Giỏ hàng

TẠI SAO BẠN PHẢI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA GENTALENS HÀ TĨNH?

1.Công việc kinh doanh tăng trưởng: 

Hoạt động kinh doanh của đơn vị nhượng quyền của chúng tôi cho thấy sự tăng trưởng ổn định và không bị mất tiền.

2.Lợi nhuận cao:

Tính trung bình, các đối tác lẻ của chúng tôi có 73 triệu đồng thu nhập ròng mỗi tháng, và cũng đạt 394 triệu đồng hàng tháng khi tập trung thời gian nhất!

3.Hoàn trả nhanh:

Thời gian hoàn vốn đầu tư trong Gen Talents  là rất ngắn: bạn sẽ đạt được hoàn vốn trong 3-20 ngày kể từ khi hoạt động.

4.Chi phí đầu tư tối thiểu:

Để khởi sự doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ không cần một văn phòng với nhân viên, ngay cả một trang web! Giá gói cơ bản của chúng tôi chỉ có có 25 triệu đồng.

5.Cạnh tranh nhỏ:

Gen Talents là một hệ thống sáng tạo và độc đáo mà không có nhà cung cấp tương tự. Điều này cho bạn một thị trường thích hợp ngay từ đầu.

6.Làm việc từ xa:

Điều duy nhất bạn thực sự cần để điều hành doanh nghiệp của bạn là một chiếc máy tính xách tay. Bạn quyết định ở nhà, đặt gian hàng đặc biệt trong một trung tâm mua sắm vào ngày cuối tuần, hoặc ghé thăm khách hàng của bạn tại chỗ của họ.

7.Dòng khách hàng ổn định

Giá trung bình của bài kiểm tra Gen Talents chỉ là 3.500.000 VNĐ và có thể tham gia theo từng mô đun với giá từ 750 – 1.000.000 VNĐ, điều đó làm cho dịch vụ này hoàn toàn phù hợp với mọi người.

8.Đối tượng khách hàng:

Báo cáo Gen Talents thực sự rất hữu ích cho tất cả mọi người, và nhu cầu đặc biệt cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, gia đình, những du khách tại các trung tâm mua sắm hoặc trung tâm vui chơi giải trí, người về hưu, chuyên gia tư vấn nghề nghiệp, các nhà tâm lý, cũng như cơ quan nhà nước, các tổ chức giáo dục và y tế.

9.Đào tạo online và offline:

Chúng tôi có hệ thống Membership cho Đối tác học tập từ lúc bắt đầu đến lúc hoạt động kinh doanh, đào tạo cách làm marketing và liên tục đào tạo kiến thức chuyên môn để nâng cao chất lượng. Về khâu đào tạo thì bạn hoàn toàn an tâm về chương trình của chúng tôi, các chương trình của chúng tôi đã đóng gói và mọi việc trở nên rất dễ dàng để bạn khởi sự.

Đồng thời, Gen Talents luôn kết nối với các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực này để đào tạo cho bạn.

CHÍNH SÁCH ĐỐI TÁC?

Hãy bắt đầu với Gói Khởi Động CHỈ CÓ 25 TRIỆU VNĐ. Bạn sẽ được cung cấp phần mềm tự động nhận dạng vân tay - xuất báo cáo trực tiếp cho khách hàng - chiết khấu ưu đãi - được công ty giới thiệu khách hàng - tham gia đào tạo trong và ngoài nước -  và có cơ hội trở thành những người tư vấn viên chuyên nghiệp nếu sau khi bạn đã vượt qua các bài test đầy đủ của chúng tôi.

Thật tuyệt vời phải không?

TIÊU CHÍ HỢP TÁC

- Các cá nhân có tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn kỹ năng mềm, phát triển cá nhân.

- Các cá nhân mong muốn khởi nghiệp và chia sẻ.


Cơ Hội Kinh Doanh Tuyệt Vời Cho Bạn


Quay trở về với tiềm năng phát triển con người và chương trình đào tạo phát triển bản thân tại Việt Nam, Gen Talents có thể khẳng định chắc chắn với bạn lượng khách hàng lựa chọn dịch vụ sinh trắc học Gen Talents là rất đông và ổn định.

Mỗi ngày, lượng khách hàng mà Gen Talents phục vụ luôn ổn định ở số lượng lớn. Tuy nhiên, vì Gen Talents Hà Tĩnhkhông thể bao quát và đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng tại nhiều địa phương khác trên toàn quốc. Đó chính là lí do mà chúng tôi đưa ra chính sách tìm kiếm Đối tác hợp tác phân phối, để giúp các khách hàng có nhu cầu dễ dàng hơn trong việc tiếp cận dịch vụ sinh trắc học Gen Talents này.

Khi trở thành Đối tác của chúng tôi, bạn không chỉ được đào tạo chuyên sâu về mảng sinh trắc học, về kiến thức tư vấn, mà còn được Gen Talents hỗ trợ toàn diện về mọi vấn đề phục vụ kinh doanh chuyên ngành. Đây chính là ưu thế lớn mang tính cạnh tranh mà chúng tôi dành cho Đối tác, và cũng là yếu tố giúp bất cứ ai, dù chưa rành rẽ về sinh trắc học cũng có thể thử sức với mảng kinh doanh hấp dẫn này.

Tất nhiên, chất lượng dịch vụ tại Gen Talents luôn được đảm bảo, và bạn sẽ không cần lo lắng về việc công việc liệu có hiệu quả hay không. Chính sách giá chúng tôi đưa ra cũng phù hợp, không gây khó dễ cho Đại lý.

Chính Sách Bảo Vệ Đối Tác

Chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành với các tổ chức và cá nhân có tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục để lan tỏa dịch vụ này cho cộng đồng người Việt. Khi trở đại lý Chương trình Giải mã bản thân của Gen Talents, đối tác sẽ hưởng các chế độ ưu đãi của chính sách nhượng quyền, đặc biệt bản thân sẽ được nâng lên một tầm cao mới và trở thành người đại diện quốc tế của Gen Talents trên toàn cầu.

Về việc bảo mật thông tin dấu vân tay cho khách hàng. hệ thống của công nghệ gen talents không lưu trữ dấu vân tay khách hàng. Chỉ các loại mô hình được gửi đến máy chủ để so sánh, được xác định bằng cách quét, mà bạn thấy trên màn hình và hoàn toàn không có tính cá nhân và không cho phép bạn xác định một người và hoàn toàn an toàn.

CHÚNG TÔI TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG VÀ CAM KẾT TUYỆT ĐỐI 100% VỚI BẠN VỀ ĐIỀU NÀY.

Chia Sẻ của Đối tác Gen Talents!

Chị Phạm Thái Thanh Tâm: "Tôi rất hài lòng về chương trình Gen Talents, vì thế tôi quyết định giới thiệu sản phẩm này đến với bạn bè và người thân của tôi. Điều tuyệt vời là càng làm thì càng đam mê sản phẩm này, nó thực sự rất hữu ích và tuyệt vời. Tôi cảm ơn Gen Talents rất nhiều".

Anh Trần Khoa Nguyên: "Kinh doanh thời đại kỹ thuật số sẽ là lợi thế kinh doanh của bạn. Nguyên bản thân làm marketing và cũng trải qua nhiều công việc kinh doanh, và thật sự phải nói rằng chưa thấy mô hình kinh doanh nào hữu ích, tinh giản và mang lại giá trị nhân văn cao như Gen Talents đem lại."

Chị Kim Ngân: "Tôi có 1 bé và tôi thích công việc tự do mang lại thu nhập cũng như được giúp đỡ mọi người, chương trình này thật sự dành cho tôi và cho các mẹ mong muốn có thời gian hơn bên cạnh con cái của mình. Tôi cảm ơn Gen Talents rất nhiều".


.....VÀ BÂY GIỜ LÀ ĐẾN LƯỢT BẠN!