Giỏ hàng

CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG NHẬN DẠNG VÂN TAY CỦA MỸ

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Chúng tôi giúp giải mã dấu vân tay của mỗi người để tìm ra thế mạnh bẩm sinh. Dấu vân tay được xem là một đặc trưng ổn định nhất của con người. Mẫu vân tay là đặc điểm duy nhất để nhận dạng mỗi người. Những nhóm người ưu tú nhất trong xã hội, các vân động viên thể thao và các chuyên gia về một lĩnh vực đặc biệt đều có những nét chung trong dấu vân tay của họ. Chúng tôi có thể giúp bạn biết được tính cách, năng lực học tập, nghề nghiệp, xu hướng phát triển năng lực của bạn. CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN!

CHÚNG TÔI LÀ AI

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Công nghệ tự động nhận dạng vân tay. Gen Talents là sản phẩm công nghệ hàng đầu của Mỹ, là một trong những chương trình hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Gen Talents hợp tác với các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh trắc vân tay hiện nay. Chúng tôi giúp cho khách hàng an tâm, mang đến giá trị đích thực, an toàn và chính xác cho khách hàng. Công nghệ phân tích vân tay tự động và cho ra ngay kết quả. Chưa bao giờ việc khám phá bản thân lại hiệu quả và dễ dàng như thế.

ĐỐI TÁC TOÀN CẦU

Chúng tôi đề cao việc đổi mới và công nghệ hiện đại. Gen Talents Hà Tĩnh là nơi kết nối các đối tác sinh trắc học vân tay, là đơn vị được công ty i talents cấp quyền chuyển nhượng công nghệ sinh trắc dấu vân tay, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng chúng tôi phục vụ và tham gia trong dự án Sinh trắc dấu vân tay. Trong đó các đại lý lựa chọn thương hiệu gentalents sẽ nhận được sự đồng hành và hỗ trợ về mặt chuyên môn cũng như việc định hướng các chiến lược kinh doanh tốt nhất.

►►►Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện dự án Sinh trắc vân tay, Chúng tôi tin rằng GENTALENTS HÀ TĨNH là lựa chọn hàng đầu của bạn.

- Chúng tôi đã làm việc rất nghiêm túc làm việc với các chuyên gia, khách hàng và thực hiện khảo sát lĩnh vực sinh trắc vân tay để có được những kết quả ngày hôm nay, với mong muốn cung cấp cho các tổ chức, cá nhân có niềm đam mê về lĩnh vực khám phá tiềm năng con người một công cụ sinh trắc vân tay hàng đầu và chuẩn xác nhất trên thế giới. Chúng tôi tự hào là đơn vị áp dụng khoa học công nghệ đi đầu cho ra đời các sản phẩm tiên tiến phục vụ cho công nghệ giáo dục, và công nghệ sinh trắc vân tay là một trong những sản phẩm mà chúng tôi rất tâm huyết.

- Chúng tôi nhận thấy có vai trò rất lớn trong giáo dục, giúp tư vấn phát triển cá nhân, phát triển nghề nghiệp và tâm lý trẻ em. Chúng tôi đánh giá Sinh trắc vân tay là sản phẩm tinh thần và nhân văn, không phải là một công việc kinh doanh đơn thuần, và mong muốn tìm đối tác chất lượng cùng cộng tác để nâng tầm ngành Sinh trắc Vân tay tại Việt Nam. 

- Gentalents là đơn vị duy nhất sở hữu công nghệ nhận dạng vân tay với số lượng chủng vân tay đầy đủ nhất với độ chính xác trên 90% thực tế do khách hàng trải nghiệm và đánh giá trong suốt 7 năm qua, hơn 20 chủng vân tay so với thị trường là 11 - 12 chủng và liên tục cập nhật.

- mẫu báo cáo riêng với thương hiệu, nội dung, câu từ, hình ảnh... theo ý muốn của chủ doanh nghiệp, bảo mật 2 lớp: bảo mật về mật khẩu và vân tay giúp bạn bảo mật thông tin khách hàng và công việc kinh doanh của mình.

 Phần mềm GenTalents là phần mềm trọn gói bao gồm cả thiết bị quét vân tay đi kèm với toàn bộ các module tương ứng cung cấp cho bạn các báo cáo chính xác và đầy đủ nhất về sinh trắc học vân tay con người. Phần mềm thông minh - nhận dạng được các proflie các công ty vân tay khác nhau, xuất báo cáo 9 chỉ số Q và 9 trí thông minh của Gs Howard Gardner, cập nhật 65 ngành nghề hiện đại phù hợp với Việt Nam, tốc độ phân tích tăng 300%.

Phần mềm thông minh, có thể học tập và nhận dạng được mọi chủng vân tay của các công ty sinh trắc vân tay khác tại Việt Nam chỉ cần một lần đọc qua profile dấu vân tay. Phần mềm scan vân tay tiện ích, hỗ trợ công cụ iscan - phần mềm lấy mẫu vân tay di động đầu tiên tại Châu Á. Phần mềm scan vân tay có chức năng tư vấn demo giúp tư vấn viên dễ dàng tư vấn.

 Chương trình đào tạo được đúc kết kinh nghiệm thực tiễn từ 7 năm, đóng gói và đào tạo trong vòng 2 đợt mà không cần phải tốn nhiều năm để học hỏi và tiếp nhận sản phẩm mới, bao gồm: Hệ thống đào tạo online - offline để học mọi lúc - mọi nơi, Hệ thống tài liệu với 2GB dữ liệu về sinh trắc vân tay đầy đủ nhất tại Việt Nam, Hệ thống video đào tạo hỗ trợ học tập, Hệ thống các kiến thức về nuôi dạy con, phát triển bản thân, tư vấn hướng nghiệp ... để hỗ trợ công việc kinh doanh.

 Phần mềm sinh trắc vân tay được mở rộng cho các chức năng tiện ích khác theo nhu cầu của từng doanh nghiệpnhư: CRM + Dermatoglyphics, hệ thống quản lý đào tạo trực tuyến, hệ thống thanh toán bằng thẻ trả trước và tích lũy điểm cho khách hàng nhận các khuyến mãi về sau, cung cấp các hệ thống trực tuyến WEBSITE, xử lý dữ liệu lớn (BigData) mà các doanh nghiệp thường đau đầu về vấn đề trên.


NHỮNG AI CÓ THỂ THAM GIA TEST?


Học sinh - Sinh viên

Loại nghề nghiệp, phong cách thể hiện, phương pháp học tập tối ưu -những lĩnh vực cho thấy cách bạn có thể áp dụng và phát triển các kỹ năng.

Học sinh - Sinh viên

Người đi làm

Hướng dẫn nghề nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp, lĩnh vực hoạt động với sự phát triển nghề nghiệp tốt nhất có thể.

Người đi làm

Gia đình

Tính cách, thế mạnh của con, nắm được phong cách giao tiếp của trẻ, quan hệ gia đình, điểm tương tác và mâu thuẫn.

Gia đình


Quy trình thực hiện


Công nghệ Gen Talents là công nghệ đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới cho ra đời công nghệ Phân tích dấu vân tay tự động dựa trên bằng sáng chế US 7,987,150 B1 của Mỹ. Công nghệ Gen Talents mang đến cho người dùng sự an toàn, không cần lưu dấu vân tay khách hàng, công nghệ phân tích vân tay tự động để an toàn cho người sử dụng, công nghệ cao, tốc độ phân tích nhanh và cho ra ngay kết quả.“Mỗi người sinh ra đã là một thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng leo cây của nó, nó sẽ sống cả cuộc đời tin rằng mình thật vô dụng” – Albert Einstein. Các dự án của Gen Talents nhằm giúp mỗi cá nhân khám phá được tài năng bản thân mình. Chúng tôi đi sâu vào nghiên cứu sinh trắc học dấu vân tay, sau đó là các dự án dựa trên sinh trắc học mống mắt, và phân tích khuôn mặt. Trong đó công nghệ sinh trắc dấu vân tay cho phép mọi người tìm hiểu bản chất, tài năng thiên bẩm, năng khiếu, sở trường, đặc điểm tính cách của mỗi người. Là dự án mà chúng tôi vô cùng tâm huyết và đầu tư rất nhiều. Người thành công là người biết nhiều về mình, chúng tôi tự tin công nghệ sinh trắc học sẽ mang tới cho mọi người hiểu biết sâu sắc về bản thân mình.