Giỏ hàng

LÀM SINH TRẮC DẤU VÂN TAY CHO CON Ở ĐÂU THÌ TỐT?

‼️Và Phí bao nhiêu tiền?

1. CÓ NÊN HAY KHÔNG NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON?

Chúng tôi không khuyên các bố mẹ là nên hay không nên. Vì: Nhiều mẹ làm xong cũng "bỏ ngơ" mà chẳng áp dụng được gì cho việc giáo dục con. Bởi:

Bản sinh trắc vân tay chỉ là những gì bẩm sinh của 1 con người. Khi ta biết được những khả năng bẩm sinh của mình, hay của con, chúng ta sẽ biết cách để phát huy ưu điểm...

‼️Và Phí bao nhiêu tiền?

1. CÓ NÊN HAY KHÔNG NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON?

Chúng tôi không khuyên các bố mẹ là nên hay không nên. Vì: Nhiều mẹ làm xong cũng "bỏ ngơ" mà chẳng áp dụng được gì cho việc giáo dục con. Bởi:

Bản sinh trắc vân tay chỉ là những gì bẩm sinh của 1 con người. Khi ta biết được những khả năng bẩm sinh của mình, hay của con, chúng ta sẽ biết cách để phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm. Vì vậy, càng phát hiện sớm thì càng hiệu quả!

Nhiều mẹ mất cả bao nhiêu thời gian cho con đi học thêm hết môn này đến môn khác để tìm ra NĂNG KHIẾU của con, nhưng thực chất chỉ cần làm Sinh trắc vân tay sau 1-2 tuần là có kết quả mà không mất thời gian của cả mẹ và con để tìm ra năng khiếu.

Một số mẹ thì lại không biết khả năng thực sự của con, nên muốn nhồi nhét, bắt con học môn nọ môn kia rồi đến lúc không có được kết quả như mong muốn, lại tạo áp lực cho chính con hay cả chính mình.

Những ưu điểm mà không được phát huy thì lâu dần cũng bị thui chột, nhưng những nhược điểm mà được cải thiện sớm, thì cũng sẽ trở nên tốt hơn. 
Và khi hiểu, ta sẽ dễ dàng LÝ GIẢI cho những điểm tốt hay chưa tốt của con, và có định hướng đúng đắn.

Nhưng nếu biết NĂNG KHIẾU hay YẾU ĐIỂM của con mà không chịu bồi dưỡng hay giáo dục cải thiện, thì biết cũng chẳng có tác dụng gì!

Vì vậy việc làm hay không làm là phụ thuộc vào từng bố mẹ!

2. GIÁ BAO NHIÊU TIỀN 1 BẢN?

Cái này cũng tùy Công ty và tùy vào chất lượng của người tư vấn. Có công ty chỉ hơn 2tr, có công ty 3tr, 3tr5 ...
Hiện nay giá Sinh trắc của Gen Talents do khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ:
- Gói chỉ số sinh trắc - chỉ phân tích các chỉ số sinh trắc và có diễn giải các chỉ số: 110 trang: Giá 1tr8
- Gói dịch vụ tư vấn nâng cao - cung cấp phương pháp và hướng hỗ trợ đi kèm và cần thời gian tư vấn chuyên sâu: Giá 1 triệu - 1 tiếng rưỡi tư vấn và 15 triệu cho gói coaching 3 - 6 tháng.

Nhưng mẹ cần xác định lại, xem LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON vì mục đích gì?
+ Vì rẻ nên làm?
+ Hay vì cần thiết để định hướng cho con và có hướng giáo dục cho con suốt cả cuộc đời nên làm?


Vì thế, chúng tôi rất mong phụ huynh có những lựa chọn sáng suốt cho mình.

Từ khóa